Chung cư T&T Riverview

Chung cư T&T Riverview mở bán chính thức đợt 1 30/7 năm 2016. Đang trong giai đoạn thi công phần thô.Cơ hội lớn để đầu tư

Nội thất độc đáo trong tòa nhà tàu vũ trụ sắp hoàn thành của Apple

Nội thất độc đáo trong tòa nhà tàu vũ trụ sắp hoàn thành của Apple 13/12/2016 10:53 Cùng chủ đề : cấu trúc đẹp bốn phương Trung Quốc: Dự kiến xây cầu tàng hình độc đáo chưa từng có trên thế giới Chung cư độc đáo với mặt tiền là bức chân dung cao 100m Độc đáo tòa nhà dân cư “khía cạnh " tại Mỹ

Trụ sở này có diện tích cực lớn khi dự kiến thường xuyên có khoảng 5.200 công nhân có mặt làm việc tại tổ hợp nhà phi thuyền này.
Khu nhà ăn của tòa nhà có sức chứa tới 2.800 nhân viên. Dãy ghế ngồi
ngoài trời có thể chứa tới 4.000 nhân viên hoặc hơn nữa
Một trong số 59 đèn trời trên nóc trần cho phép ánh sáng bên ngoài đi vào,
tạo không khí mở cùng hiệu ứng cây xanh dễ chịu

Ốp của tường làm bằng đá cẩm thạch, giống như loại đá làm thang gác cho cửa hàng Apple Store mới của Apple. Bên trong là hệ thống loa, được kết nối với iTunesApple Music.

Tòa nhà có tầng hầm để xe với 80% diện tích khu tòa nhà có thể trồng cây xanh xen kẽ. Apple dự định sẽ trồng khoảng 3.000 cây xanh tại diện tích này.

Tòa nhà Campus 2 sẽ chính thức đi vào hoạt động trong năm tới. Business Insider nói rằng, thời khắc khai trương có thể vào đầu năm tới, nhưng nhiều khả năng có thể rơi vào nửa cuối năm sau.

Apple đã và sẽ chi khoảng 5 tỷ USD để xây dựng và hoàn tất tòa nhà tàu vũ trụ . Đây được coi như di sản của cố CEO Steve Jobs. Tòa nhà được xây dựng từ năm 2011, là "món quà" cho các nhân viên Apple tương lai – lời của CEO Tim Cook.

(Theo VietnamNet)
  tạp chí nhà đẹp