Chung cư T&T Riverview

Chung cư T&T Riverview mở bán chính thức đợt 1 30/7 năm 2016. Đang trong giai đoạn thi công phần thô.Cơ hội lớn để đầu tư

Dubai: Xây dựng trường Arcadia hướng tới mô hình kiến trúc xanh

Dubai: Xây dựng trường Arcadia hướng tới mô hình cấu trúc xanh 13/08/2016 11:22 Cùng chủ đề : kiến trúc đẹp bốn phương Cây cầu lấy cảm hứng từ biểu trưng của thế vận hội

Công trình xây dựng trường Dự bị Arcadia, Dubai đang hướng tới việc đạt được nhận thực LEED (hệ thống tiêu chuẩn quốc tế về kiến trúc xanh).

đèn led gắn ray


Công trình hướng đến sự thân thiện với môi trường

Một tòa nhà đạt chứng thực LEED là một tòa nhà được quốc tế công nhận về chất lượng và những thành tựu trong việc xây dựng công trình xanh. Hệ thống đánh giá công trình xanh này được sử dụng rộng rãi trên thế giới.

Các hệ thống vận hành tự nguyện sử dụng biện pháp quản lý tốt nhất toàn ngành công nghiệp, áp dụng các tiêu chuẩn làm cơ sở đáp ứng các tiêu chí cụ thể trong từng dự án riêng lẻ.

Để đạt được chứng thực LEED, công trình xây dựng trường Arcadia phải tuân thủ một số sáng kiến xây dựng xanh như các hoạt động phòng chống ô nhiễm môi trường trong xây dựng; có nơi để xe đạp và có chế độ thay đổi phòng học để khuyến khích học trò ; giáo viên và nhân viên trường đạp xe chuyển di giữa các khu vực trong trường; thiết kế phong cảnh sử dụng nước hiệu quả ; tối ưu hóa hiệu suất năng lượng và tiết kiệm cao nước.

Navin Valrani, Giám đốc Điều hành trường Arcadia cho biết: “Với tham vọng trở thành trường học xanh đạt chứng nhận LEED, chúng tôi đang thiết lập tiêu chuẩn mới nhận thức về môi trường trong Tiểu vương quốc.

Tầm quan yếu của phát triển bền vững bao gồm tái chế, giảm lượng khí thải C02, sử dụng năng lượng làm mát và ánh sáng công hiệu , sử dụng nước kiệm ước , vô cùng quan yếu cần thấm nhuần trong thế hệ trẻ.

(Theo Xây dựng)