Chung cư T&T Riverview

Chung cư T&T Riverview mở bán chính thức đợt 1 30/7 năm 2016. Đang trong giai đoạn thi công phần thô.Cơ hội lớn để đầu tư

Xốp giả gạch 3D - khuynh hướng trang hoàng tường mới vừa đẹp vừa rẻ cho không gian sống

Xốp giả gạch 3D - khuynh hướng trang hoàng tường mới vừa đẹp vừa rẻ cho không gian sống 11/04/2017 13:16

Nếu bạn muốn tìm đến vẻ đẹp hiện đại , tự nhiên , thuận lợi trong việc thi công và sử dụng, giá thành mềm mại thì có thể xem xét việc trang trí những bức tường của mình bằng xốp giả gạch 3D.

Có thể bạn đã quá quen với việc sử dụng sơn tường, sử dụng giấy dán tường, không gian sẽ cần đến điểm nhấn mới lạ hơn. Hãy xem xét đến việc sử dụng xốp giả gạch 3D.

Vẻ đẹp của xốp dán tường

Nếu như những họa tiết trên giấy dán tường mang đến vẻ đẹp nghệ thuật đầy tinh tế cho không gian thì việc sử dụng miếng xốp giả gach 3D để dán tường lại có thể tạo nên điểm nhấn tự nhiên, giúp căn phòng được gần gũi với tự nhiên hơn. Những miếng xốp được mô phỏng với hình dạng của những viên đá, khác một chút là xốp nhân tạo với nhiều màu sắc, sự kết hợp các gam màu cũng vô cùng tự nhiên giúp cho không gian đẹp nổi trội .
Xốp dán tường giả gạch đang được ưa chuộng trong trang trí nội thất.
Chất liệu nhẹ, dễ thi công
Xốp giả gạch tạo vẻ đẹp tự nhiên cho không gian.
Màu sắc đa dạng giúp bạn lựa chọn được gam phù hợp.
Phù hợp với mọi không gian.

Ưu điểm vượt trội

Với miếng xốp dán tường 3D, khi ốp trên tường không chỉ tạo điểm nhấn nổi trội cho không gian, mà còn là giải pháp tuyệt diệu cho việc cách âm, chống nóng và chống thấm. Bạn chỉ cần xử lý tường trước khi ốp miếng xốp, thời kì sử dụng có thể lên đến 10 năm.

Với những mảng tường ẩm mốc, bong tróc hay bị nứt rạn thì việc sử dụng miếng xốp dán tường cũng là cách giản đơn và nhanh chóng nhất trong việc hoàn thiện vẻ đẹp không gian mà không cần nhờ vả đến việc xử lý cơ bản như khi dán giấy dán tường hay sơn nhà. Ưu điểm này cũng giúp cho bạn làm đẹp không gian một cách hiệu quả nhất, ít tốn kém chi phí nhất.
Dễ dàng dán lên tường trong thời gian nhanh nhất.


Xốp dán tạo điểm nhấn cho căn phòng.
Màu sắc ấn tượng

Giá thành hợp lý

Hiện nay, miếng xốp giả gạch 3D dán tường có chi phí dao động từ 80.000đ – 150.000đ/m2. Với mức chi phí này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua giấy dán để làm đẹp không gian sống của gia đình.

Cách sử dụng

Với việc sơn tường hay sử dụng giấy dán tường, bạn sẽ mất một khoản chi phí không nhỏ để thuê thợ đến thi công thì với miếng xốp dán tường, chỉ giản đơn là bóc lớp giấy phía sau và dán khéo léo lên tường. Miếng xốp với nhiều màu sắc sẽ giúp bạn tuyển lựa được gam màu phù hợp để trang trí tường của từng không gian khác nhau.
Nhiều mẫu mã, màu sắc
Xốp dán tường mang vẻ đẹp nghệ thuật cho không gian.
Mang đến không gian của bé nét đẹp sinh động.


Miếng xốp dễ dàng vệ sinh khi có bụi bẩn.

Miếng xốp dán tường giả gạch 3D ấn tượng phù hợp với không gian phòng bé. Các bé hiếu động, nghịch ngợm , lại yêu những sắc màu rực rỡ , sinh động nên việc chọn lựa miếng xốp giả gạch 3D là hoàn toàn hợp lý. Các góc cạnh của xốp khá mềm mại, an toàn, phù hợp với tính cách hiếu động của trẻ. Hơn nữa, miếng xốp lại dễ dàng lau sạch khi bị bẩn, giúp bạn yên tâm hơn khi bé vẽ vời hay làm bẩn tường.

(Theo Trí thức trẻ)
  thiết kế nội thất pháp