Chung cư T&T Riverview

Chung cư T&T Riverview mở bán chính thức đợt 1 30/7 năm 2016. Đang trong giai đoạn thi công phần thô.Cơ hội lớn để đầu tư

Quầy bếp đẹp "không tưởng" của ông bố 5 năm miệt mài... nhặt đồ phế thải

Sau 5 năm thu thập hơn 2.500 chiếc nắp chai cùng óc sáng tạo và khả năng khéo léo của mình, một người đàn ông ở Mỹ đã thu về kết quả vô cùng ấn tượng: một quầy bếp rực rỡ sắc màu được làm từ chính những thứ vứt đi "cho không ai lấy".

Người đàn ông này chia sẻ rằng ban đầu, anh chỉ định dùng nắp chai để trang trí tranh ảnh, nhưng khi bắt tay vào làm thì rất nhiều ý tưởng mới đã nảy ra. Gia đình anh phải mất 4 tiếng và làm đi làm lại nhiều lần mới ra cho ra được hình mẫu mong muốn.

Chiếc quầy bếp có “họa tiết” độc đáo từ nắp chai bỏ đi, màu sắc rất bắt mắt được xếp theo thứ tự: đỏ, cam, vàng, xanh lá cây, xanh da trời, chàm và tím.Vẻ ngoài đơn điệu và nhàm chán ban đầu của quầy bếp...... được làm từ gỗ bạch dương.

Khoảng 2.530 nắp chai đã được gia đình anh thu thập trong vòng 5 năm.Chiếc bàn được bao phủ bởi nhiều lớp keo epoxy để có lớp ngoài bóng loáng hoàn hảo.Việc đổ keo lên bề mặt và các chỗ còn trống được tiến hành rất cẩn thận và từ từ để đảm bảo độ đồng đều tại mọi vị trí.Sau 4 tiếng miệt mài, thành quả mà người đàn ông làm ra vô cùng đẹp đẽ.Chiếc quầy bếp rực rỡ sắc màu khiến căn bếp giản dị trở nên bừng sáng.

Không chỉ riêng ý tưởng trên, còn rất nhiều màn “tái chế” đồ bỏ đi thành những kiệt tác trong nhà khác chắc chắn sẽ khiến bạn càng ngạc nhiên hơn:

Chiếc đĩa bị rạn nứt nay đã trở nên lung linh gấp bội sau khi sửa lại bằng vỏ đĩa CD cũ.Chậu cây bị vỡ “lột xác" thành khu vườn cực kỳ xinh xắnChiếc cốc cũ trở nên thật đáng yêu với phần tay cầm hỏng được thay bằng đất sét nung.

Theo Kiều Ngọc

Blazepress/Khám phá

cai tao biet thu