Chung cư T&T Riverview

Chung cư T&T Riverview mở bán chính thức đợt 1 30/7 năm 2016. Đang trong giai đoạn thi công phần thô.Cơ hội lớn để đầu tư

Căn hộ thông tầng độc đáo tại tòa nhà cao nhất Việt Nam

Phòng khách rộng lớn với đồ nội thất bằng gỗ kết hợp đá, tạo cảm giác ấm cúng.Hướng nhìn của căn hộ ra thành phố.
Thiết kế khá mở và đầy sáng tạo, tối ưu hóa không gian, căn hộ là địa điểm lý tưởng để tổ chức tiệc tùng. Do vậy, nó được gọi với cái tên "căn hộ tiệc tùng".
Phong cách tự do và phóng khoáng là cảm nhận đầu tiên của không ít người về căn hộ này.Giải pháp của thiết kế là đặt phòng ngủ, công trình phụ ở lối đi, để ra khoảng không gian chung rộng lớn ở trung tâm. Điểm độc đáo của căn hộ này là không gian dường như vô tận. Bạn sẽ chẳng cần đi ngược để trở lại nơi mình vừa đi qua.Phòng ngủ và khu công trình phụ được bao bởi các khối kính và thạch cao tách biệt với các khối xi măng.Phòng ăn liền kề không gian đọc sách.Phòng đọc sách hướng thành phố tràn ngập ánh sáng tự nhiên.Bếp và phòng ăn được thiết kế ở khu vực trung tâm.Phòng vệ sinh cho khách ở tầng 1 với lavabo bằng đá tảng lạ mắt.2 tầng được nối với nhau bởi cấu trúc hình chữ Y, cách nhau 10 m nhưng vẫn hoàn toàn độc lập.Phòng ngủ.Phòng ngủ lớn.Phòng ngủ lớn với vách kính nhìn sang các khu vực khác của căn hộ, đồng thời có hướng nhìn ra thành phố.Nhà vệ sinh lớn trên tầng 2.Bồn tắm trang nhã cũng được đặt ở nơi có view ra thành phố.Thiết kế thông tầng tạo không gian như cây cầu đầy cảm hứng.Bản vẽ thiết kế tầng 1 với phòng ăn, quầy bar, phòng khách, khu thờ, phòng giặt,phòng đọc sách, tủ đồ nhà vệ sinh lớn.Tầng 2 có 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh.

thiết kế khách sạn đẹp