Chung cư T&T Riverview

Chung cư T&T Riverview mở bán chính thức đợt 1 30/7 năm 2016. Đang trong giai đoạn thi công phần thô.Cơ hội lớn để đầu tư

Nếu muốn trồng hoa hồng thì đây là thời điểm tốt nhất bạn không thể bỏ lỡ

Nếu bạn chưa bao giờ trồng hồng, cũng chưa có kế hoạch cụ thể cho việc trồng hồng trên ban công, sân thượng hay trong vườn nhà, chắc chắn bạn cũng sẽ có câu hỏi như hàng triệu người yêu hồng và muốn trồng hồng đặt ra, đó là khi nào là khoảng thời gian tốt nhất, thích hợp nhất cho việc trồng hoa hồng.Trồng hồng vào khoảng thời gian thích hợp giúp cây dễ sống hơn.

Để trồng hoa hồng, giúp hồng có thể sống khoẻ mạnh, đâm chồi nảy lộc, rực rỡ sắc hoa trong vườn nhà, bạn cần tìm hiểu những yếu tố sau đây:

Đầu tiên là khoảng diện tích dự định trồng hồng: Đây là vấn đề sẽ cần bạn mất nhiều thời gian để xem xét vị trí thích hợp. Nơi trồng hoa hồng cần tính được số giờ của ánh nắng chiếu trực tiếp, nơi hạn chế được sương và gió lớn. Ở mỗi vùng lại có khí hậu đặc trưng riêng. Vị trí trồng hồng cần tránh được sự tác động tiêu cực của thời tiết khiến hồng dễ nấm bệnh và yếu ớt. Cách tốt nhất để trồng đó là chọn những thời điểm có thời tiết ổn định trong một thời gian dài. Đây là cách giúp cây tăng khả năng chống lại các bệnh thông thường và cũng giúp vườn hồng đẹp hơn, tươi tốt hơn.Xác định vị trí phù hợp.

Đất trồng: Bên cạnh nơi trồng, vị trí trồng, điều kiện thứ hai cần lưu ý là đất trồng hồng, hay còn gọi là giá thể. Bạn có thể nhờ cậy đến kinh nghiệm của các nhà vườn để chọn mua các thành phần và trộn với tỉ lệ phù hợp.Chọn đất trồng phù hợp.

Loại cây hồng nên trồng: Với những người có nhiều kinh nghiệm trồng hồng, những người đã trực tiếp chăm sóc, trị bệnh hoa hồng lâu năm chắc chắn sẽ chọn cây rễ trần. Tuy nhiên, với những người mới bắt đầu, mọi người có thể chọn những cây hồng đã được chăm sóc ổn định của nhà vườn.Với người mới trồng nên chọn cây đã được chăm sóc ổn định.

Hãy bắt đầu trồng hồng vào những ngày nắng ấm của mùa xuân, hồng trồng cũng nhanh “bắt nhịp” với cuộc sống mới, giúp bạn dễ dàng trồng được vườn hồng trên ban công hay sân thượng đẹp như ý.Thời điểm thích hợp nhất để trồng hồng là vào mùa xuân nắng ấm.

Theo Vintage

khách sạn đẹp