Chung cư T&T Riverview

Chung cư T&T Riverview mở bán chính thức đợt 1 30/7 năm 2016. Đang trong giai đoạn thi công phần thô.Cơ hội lớn để đầu tư

Khách sạn độc đáo xoay 360 độ ở Dubai

Khách sạn độc đáo xoay 360 độ ở Dubai 22/02/2017 15:48 Cùng chủ đề : Kiến trúc độc đáo Không gian nghỉ dưỡng đẹp như tranh vẽ giữa núi rừng tại Ý

Với các khách sạn có thể xoay 360 độ đang được xây dựng trong tỉnh thành Dubai, cư dân nơi đây có thể ngắm mặt trời mọc và lặn trong cùng một ngày.
Dự kiến công trình sẽ hoàn thành vào năm 2020.

Dự án Dynamic Tower Hotel được khởi công từ năm 2008 và dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2020. Với thiết kế nổi trội , tòa tháp này có thể xoay độc lập quanh cấu trúc bê tông trung tâm và được điều khiển bằng giọng nói. Công trình cao 80 tầng, tương đương 420m.

Khách sạn độc đáo được trang bị 79 tuabin gió đặt nằm ngang giữa mỗi tầng và các tấm pin thái dương trên mái nhà, cung cấp nguồn điện lực cho tòa tháp.
Mỗi căn hộ trong tòa nhà có thể xoay 360 độ

Người sáng lập đồng thời là Chủ tịch của Công ty Dynamic Architecture, David Fisher cho hay, Dynamic Tower Hotel là tòa nhà đầu tiên được thiết kế 4 chiều. Đây là tòa nhà đầu tiên có thể đổi thay được hình dạng. Theo đó, mỗi căn hộ trong tòa nhà có thể xoay 360 độ, chuyển động theo lập trình của gia chủ.

Tòa tháp được thiết kế với các yếu tố cấu kiện đúc sẵn, những đơn vị độc lập sẽ được lắp đặt và hoàn chỉnh với hệ thống đường ống dẫn điện và nước kết nối với lõi ở tâm của cấu trúc. Đường ống nước trong lõi sẽ kết nối với đường ống của từng căn hộ với các van có thể tháo rời.

(Theo Báo Xây dựng Online)
  biệt thự pháp 2 tầng sang trọng