Chung cư T&T Riverview

Chung cư T&T Riverview mở bán chính thức đợt 1 30/7 năm 2016. Đang trong giai đoạn thi công phần thô.Cơ hội lớn để đầu tư

Bạn sẽ tràn đầy cảm hứng khi ở trong những phòng làm việc như thế này

Ngày 31 Tháng 1, 2017 | 08:05 AM

  MỚI NHẤT

Một phòng làm việc bài trí đẹp, thiết kế bắt mắt sẽ giúp bạn có những ý tưởng sáng tạo tuyệt vời, thậm chí khiến bạn yêu công việc của mình hơn.

Làm việc trong một không gian đươc sắp xếp ngăn nắp sẽ gia tăng năng suất và tinh thần lao động. Ngay cả khi bạn căng thẳng và bối rối. Một không gian làm việc đẹp cũng có thể là nơi bình yên mà chính bạn sẽ thể hiện toàn bộ công việc một cách lôi cuốn hơn.

Một điều quan trọng nữa, màu sắc rực rỡ được sử dụng trong phòng làm việc rất kích thích sự sáng tạo của bạn. Hãy thay đổi ghế màu đen ủ rũ bằng bộ ghế nhựa sặc sỡ. Chiếc giá sách mắt cáo nhiều ngăn không chỉ là nơi lưu trữ và trưng bày những quyển sách có bìa màu đẹp mắt mà còn là vách ngăn tuyệt đối sáng tạo.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá những không gian làm việc lộng lẫy và đầy cảm hứng mà bất cứ người nào bước vào đều khao khát.Để có một văn phòng tại gia phù hợp với không khí ấm cúng của căn nhà, bạn có thể sử dụng tông màu trắng kết hợp với những mảng màu sắc rực rỡ đầy mê hoặc. Kệ đồ được thiết kế dạng này cho phép người dùng trưng bày những đồ đạc cá nhân để tạo ra không gian riêng tư và ấm áp.Không gian phòng làm việc với gam màu trắng sáng là chủ đạo khiến căn phòng thêm rộng và thoáng hơn. Kệ sách được làm đơn giản nhưng ấn tượng. Ánh nắng từ khung cửa chiếu vào sẽ làm những ý tưởng dồi dào hơn bao giờ hết.Vừa là nơi làm việc, vừa là nơi trưng bày những bức ảnh kỉ niệm. Không gian này sẽ thích hợp với những ai có tính nghệ sĩ.Văn phòng tại gia này có nét truyền thống hơn 1 chút. Màu nâu gỗ và trắng là chủ đạo trong thiết kế. Những chiếc giá sách là nơi lữu trữ lý tưởng cho gia chủ. Với không gian như thế này, hẳn là bạn sẽ không tìm thấy bất cứ 1 sự sao lãng nào trong khi làm việc.

Không gian này đơn giản đến mức tối giản. Tận dụng ánh sáng từ khung cửa cạnh bàn làm việc sẽ là gợi ý cho những ai yêu thích sự tự nhiên.Màu ghi đậm cá tính và trắng sẽ lôi kéo chủ nhân đến với nhiều ý tưởng mới lạ, độc đáo.Trắng tinh khôi trong việc bày trí nội thất là ý tưởng không tồi cho căn phòng có diện tích nhỏ.Một nơi làm việc đầy "nhựa sống" với cây xanh sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn và thư thái đầu óc sau những phút giây căng thẳng.

Nếu bạn có một góc làm việc riêng tại nhà, bạn có thể thoái mái tô điểm thêm cho không gian của mình bằng những màu sắc bạn yêu thích. Đây là ý tưởng tuyệt vời giúp góc làm việc của bạn trở nên bừng sáng và trẻ trung hơn. Ngoài ra, bạn có thể biến tấu những tủ, kệ sách thành nơi lưu trữ nhỏ gọn và tiện lợi.Nơi làm việc với sách, sách và sách như thế này sẽ giúp bạn căng đầy ý tưởng và sự tập trung. Kệ sách vừa là đồ trang trí vừa là nơi cất giữ, lưu trữ đồ một cách tiện ích.Không cần phải thiết kế cầu kỳ tốn nhiều thời gian, bạn chỉ cần đặt một tấm gỗ nguyên khối với chân đứng vững chắc là đã có cho mình một góc làm việc tuyệt vời, vừa đẹp vừa mộc mạc. Ngoài ra, tấm gỗ dài với nguyên vỏ gỗ còn cung cấp cho bạn chỗ làm việc rộng rãi, thoải mái, thích hợp để làm việc nhóm từ hai đến ba người.Một thiết kế nội thất đen, trắng đơn giản có thể đóng vai trò là nhân tố trung tâm của một căn phòng tối giản.Hãy tận dụng góc nhỏ làm việc rồi thiết kế khoảng trắng phía trước để vừa làm việc vừa có thể viết, ghi chú và dán hình ảnh, giấy tờ quan trọng để nhắc việc bạn khi cần thiết.Bàn làm việc dài hình L cho bạn "ảo giác về không gian" giúp phòng làm việc rộng và thoáng hơn rất nhiều.

Theo Afamily/Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

0Tin cùng mục

var count = 1; $( .content-new #videoid_ + videoId).each(function () { if (count == 2) { $(this).remove(); } count++; }); $( .content-new ).find( .VCSortableInPreviewMode[type=VideoStream] ).css("text-align", "center"); }); } ProcessVideo(); //$(".content-new h1").css("font-size", "18px"); //$(".content-new h1").css("line-height", "25px"); //$(".content-new h2").css("font-size", "18px"); //$(".content-new h2").css("line-height", "25px"); //$(".content-new h3").css("font-size", "18px"); //$(".content-new h3").css("line-height", "25px"); var ajaxDomain = "http://s.giadinh.net.vn"; var hidTitleSave = $( #ContentPlaceHolder1_Detail1_hidTitle1 ).val(); //end load comment $(".searchtop").hide(); $(document).ready(function () { var sNewsID = 20170108170223608 ; AjaxLoadComment(sNewsID); $(".content-new object").attr("width", 465); $(".content-new object embed").attr("width", 465); }); var videoKey = ""; var objectList; $(document).ready(function () { CheckIpadDetail(); }); //fix content FixContentDetail(); jQuery( #stickyDetailMoiNhatPlay ).containedStickyScroll(); //so sanh chieu cao da CheckHeightDetailLR(); $( .content-new a ).each(function () { //var text = $(this).text(); //$(this).attr( href , text); var link = $(this).attr( href ); if (link.indexOf(".tag") != -1) { $(this).wrap(""); } }); /*Vote trong bai*/ $( .VCSortableInPreviewMode[type="vote"] h3 ).css("cssText", "height: 38px; text-indent: 10px; background: transparent url( http://admin.giadinh.net.vn/statics/images/VCCPollHeaderBg.png ) repeat-x scroll 0% 0%; margin: 0px; width: 100%; text-align: left;line-height: 38px !important;"); var poll = { vote: function (param) { var values = ""; //duyet de lay gia tri $.each($(".VCListVoteAnswers input:checked"), function () { var getV = $(this).val(); //alert(getV); values = values + getV + ","; }); //alert(values); var VoteID = $(param).attr("voteid"); if (values == "") { alert("Bạn chưa chọn câu trả lời!"); return false; } else { values = values.substring(0, values.length - 1);//bo di dau , cuoi cung var _Width; var _WidthPopup; _WidthPopup = 550 / 2; _Width = screen.availWidth / 2 - _WidthPopup; mywindow = window.open("http://s.giadinh.net.vn/Ajax/VoteNewsDetail.aspx?VoteID=" + VoteID + "&VoteItID=" + values, _blank , height=250,width=550,location=0,status=0,scrollbars=0, resizable=0 ); mywindow.moveTo(_Width, _Width / 2); } }, view: function (param) { var VoteID = $(param).attr("voteid"); var _Width; var _WidthPopup; _WidthPopup = 550 / 2; _Width = screen.availWidth / 2 - _WidthPopup; mywindow = window.open("http://s.giadinh.net.vn/Ajax/VoteNewsDetail.aspx?VoteID=" + VoteID, _blank , height=250,width=550,location=0,status=0,scrollbars=0, resizable=0 ); mywindow.moveTo(_Width, _Width / 2); }, }; /*End Vote trong bai*/ /*nut home*/ jQuery(window).scroll(function () { CheckGotoHome(); }); /*end nut home*/ thiết kế khách sạn đẹp