Chung cư T&T Riverview

Chung cư T&T Riverview mở bán chính thức đợt 1 30/7 năm 2016. Đang trong giai đoạn thi công phần thô.Cơ hội lớn để đầu tư

Căn hộ bé xíu nhưng gì cũng có nhờ gác lửng và nội thất âm tường thông minh

Thách thức lớn nhất khi thiết kế một ngôi nhà nhỏ là làm sao bố trí đầy đủ không gian chức năng cần thiết mà vẫn đảm bảo sự thoáng đãng cần thiết cho không gian sống. Thực tế điều này chẳng dễ dàng gì khi mỗi người lại có mỗi yêu cầu khác nhau trong việc bài trí tổ ấm của mình. Đối với những căn hộ có trần cao, một giải pháp cho thể tính đến chính là việc làm thêm gác lửng để đẩy không gian phòng ngủ, kho đồ lên trên, giúp tổng thể chung gọn gàng hơn. nội thất biệt thự pháp

Căn hộ dưới đây tuy có lợi thế là trần cao nhưng lại có điểm trừ là có một chiếc cột khá lớn ở giữa nhà. Để giải quyết vấn đề này, chủ nhà đã tận dụng ngay chiếc cột có sẵn, sửa sang lại hợp lý để biến nơi đây thành trụ cho cầu thang lên xuống, nơi gá cho tầng lửng cũng như thành một phần của bàn làm việc.

Khu vực bàn làm việc và nơi tiếp khách được bố trí phía dưới tầng lửng, tuy nhiên do khu vực này có cửa sổ nên không bị cảm giác nặng nề, tối tăm, thêm vào đó, chủ nhà còn sử dụng chất liệu kính ốp ở tủ quần áo để tạo cảm giác rộng, sáng hơn thông thường cho ngôi nhà.
Phía dưới tầng lửng được dành làm không gian bàn làm việc và góc làm việc.Khu vực tiếp khách rất rộng rãi nhờ được tích hợp với dock gỗ sát tường. Thiết kế này còn giúp tận dụng không gian phía dưới làm nơi lưu trữ đồ.

Bàn làm việc nhỏ nhưng tiện dụng.

Khu bếp và bàn ăn được bố trí gọn ghẽ theo hình thức tối giản nhằm đem lại sự gọn gàng nhất cho không gian. Cụ thể khu vực bàn ăn tận dụng luôn dock gỗ lưu trữ chạy ở chân tường để làm bàn ăn. Bếp nấu được tích hợp gọn gàng trong hệ kệ gỗ tiện dụng.
Một góc khác của căn hộ.

Bàn ăn nhỏ xinh có thể tận dụng được kệ lưu trữ làm ghế ăn.Bếp chữ I nhỏ nhưng đủ tiện nghi.

Phòng ngủ trên tầng lửng vô cùng đơn giản mang đúng chức năng nghỉ ngơi. Để đảm bảo an toàn, chủ nhà đã hàn thép chắn 2 bên. Đây là ý tưởng bạn có thể học hỏi nếu chỉ muốn bố trí nơi nghỉ ngơi thật đơn giản.

Phòng ngủ tối giản được hàn lưới an toàn.View từ tầng lửng xuống phía dưới.