Chung cư T&T Riverview

Chung cư T&T Riverview mở bán chính thức đợt 1 30/7 năm 2016. Đang trong giai đoạn thi công phần thô.Cơ hội lớn để đầu tư

Không gian tĩnh trong nhà mới mua của Hương Giang Idol

Nam tiến lập nghiệp, Hương Giang Idol sống một cuộc sống rất bình dị. Người ta vẫn thấy, Hương Giang ở nhà thuê và chạy xe bình dân. Cô đã từng tâm sự trên một trang báo: “Chưa đủ tiền thì lấy gì mua nhà, đổi xe đây (?). Làm ca sĩ kiếm tiền dễ, nhưng không dễ đến mức ai cũng may mắn đùng một cái là mua được nhà, đổi được xe. Giang vừa làm vừa phải chi trả nhiều mặt, đầu tư nhiều thứ. Mua nhà mua xe tính cũng đến tiền tỷ, cũng phải dành dụm thêm thời gian nữa, hi vọng có thể mua được nhà sớm”.

Nhờ chịu khó lao động, cô ca sĩ sinh năm 1991 đã thực hiện được ước mơ ấy. Vừa qua, Hương Giang “khoe” trên trang cá nhân tự tay mua được căn hộ chung cư và mong có thêm nhiều lần như thế.

nội thất biệt thự pháp

Hương Giang tự tin “khoe” trên trang cá nhân tự tay mua được nhà và mong có thêm nhiều lần như thế

Liên lạc với Hương Giang, cô cho biết: “Toàn bộ không gian căn nhà do Giang đề xuất và đưa ý tưởng tổng quan. Sau đó, Giang nhờ kiến trúc sư hiện thực hóa ý tưởng. Đặc biệt, căn nhà được bố trí khoa học để thuận tiện trong sinh hoạt hàng ngày. Riêng phòng ngủ, Giang lựa kiểu và tông màu tối tạo cảm giác lặng và rất “tĩnh”. Ngoài ra, Giang sẽ trang trí cây xanh bình hoa để không gian sống động và lung linh”.Riêng phòng ngủ, Hương Giang lựa kiểu và tông màu tối tạo cảm giác lặng và rất “tĩnh”

Đối với Hương Giang, sau ngày làm việc, cô trở về nhà luôn thấy tự tin, đầm ấm, thư giãn và có nhiều năng lượng chuẩn bị cho những dự án mới.

Ngắm thiết kế phòng ngủ của cô nàng ca sĩ Hương Giang Idol:Sau tất cả cố gắng, Hương Giang đã có cho riêng mình một không gian sống hiện đạiPhòng ngủ là nơi quan trọng nhất với cô nàng. Do vậy, cô cần phải có một chiếc giường "bự"Tủ đồ trang trí khá đẹp mắt và khoa họcPhòng ngủ nhìn từ phía trên xuống, có thể thấy rõ mọi vật dụng trang trí

Theo Vân Anh

Eva/Khám phá