Chung cư T&T Riverview

Chung cư T&T Riverview mở bán chính thức đợt 1 30/7 năm 2016. Đang trong giai đoạn thi công phần thô.Cơ hội lớn để đầu tư

Hơn 1/3 chủ sở hữu nhà ở Anh lo ngại về tác động của Brexit

Một nghiên cứu mới đây cho thấy, gần 35% chủ sở hữu nhà ở Anh đang lo lắng về ảnh hưởng của Brexit sẽ gây ra những tác động tiêu cực đến khả năng thu hút khách thuê nhà trong tương lai.

440 vinh hung


Hiệp hội Chủ sở hữu nhà Quốc gia (NLA) đã tiến hành khảo sát hàng tháng cho thấy rằng, 39% số người được hỏi cho rằng Brexit sẽ không có tác động đáng kể đến hiệu suất kinh doanh của họ, 21% không chắc chắn và 5% cho rằng Brexit sẽ có tác động tích cực cho hoạt động cho thuê của họ.

Nghiên cứu được tiến hành sau khi Thủ tướng Teresa thông báo tại Hội nghị của Đảng Bảo thủ về quá trình Anh rời khỏi EU sẽ được tiến hành từ tháng 3/2017.

Trên khắp Vương quốc Anh, kết quả khảo sát đã cho thấy có hơn một nửa số chủ nhà ở trung tâm London (khoảng 55%) tin rằng Brexit sẽ có tác động tiêu cực đến công việc kinh doanh của họ.

Chỉ hơn 1/5 số chủ nhà ở khu vực Đông Bắc (khoảng 22%) cho rằng Brexit sẽ có tác động tiêu cực, đây là khu vực có tỷ lệ thấp nhất so với các vùng khác.

DiaOcOnline.vn - Theo Báo Xây dựng

Từ khóa: