Chung cư T&T Riverview

Chung cư T&T Riverview mở bán chính thức đợt 1 30/7 năm 2016. Đang trong giai đoạn thi công phần thô.Cơ hội lớn để đầu tư

Sự thoáng đãng của ngôi nhà 15m2

Sự khoáng đãng của ngôi nhà 15m2 19/09/2016 08:48 Cùng chủ đề : cấu trúc đẹp bốn phương Khách sạn băng độc đáo giữa mùa hè

Ngôi nhà này chỉ với 15m2 nhưng có đến 3 người ở , không chỉ gây bất thần bởi công năng sử dụng mà còn bởi sự thoáng đạt , ngăn nắp và khoa học trong nhà.

Ngôi nhà có diện tích chỉ gần 15m2 này là không gian sinh hoạt của một gia đình gồm bố mẹ và một cậu con trai.

Sự bài trí khoa học là điều nhiều người có thể học hỏi từ ngôi nhà này. Mỗi ngóc ngách nhỏ trong ngôi nhà đều được tận dụng triệt để, rất gọn gàng và ngăn nắp. Dù có diện tích nhỏ nhưng ngôi nhà hầu như vẫn đáp ứng đủ nhu cầu của các thành viên trong gia đình.

Giải pháp lưu trữ được ứng dụng trong căn nhà này là sự tháo gỡ bằng những kệ mở. Ngôi nhà dùng kệ mở ngay phía trên cửa ra vào để làm giá sách. Một số kệ mở được dùng để đặt cây cảnh và băng đĩa nhạc.

Một số kệ mở được dùng để cất giữ các món đồ nhà bếp, xếp đặt gọn gàng, ngăn nắp. Những góc khuất như bậc thang cũng được tận dụng triệt để để lưu giữ vật dụng gia đình từ đồ ăn, ngũ cốc và sách báo.

Không gian phòng ngủ được bố trí ở gian gác xép. Những khung cửa sổ sát trần được thiết kế để cung cấp ánh sáng cho cả ngôi nhà nói chung, phòng ngủ nói riêng.

Các đồ nội thất khác cũng được thiết kế nhỏ gọn, đơn giản và dễ chuyển di trong quá trình sử dụng.

đèn LED pha


Diện tích của căn nhà thật sự chỉ gần 15m2 khiến nhiều người bất thần
Nội thất đơn giản , nhỏ gọn và bố trí khoa học
Phòng ngủ là gác xép nhỏ phía trên, vẫn đầy đủ ánh sáng bởi
thiết kế thông minh của cửa sổ sát trần
Căn bếp nhỏ gọn và sạch sẽ...
Mọi ngóc ngách đều được tận dụng triệt để

(Theo Afamily)